Bộ Sản Phẩm Gối Trang Trí

                    GỐI TRANG TRÍ KHÁCH SẠN

 Hay còn gọi là gối tựa khách sạn, gối kê khách sạn. Chúng cũng có vai trò rất quan trọng trong căn phòng khách sạn, thường dùng để cho du khách tựa lưng khi ngồi nghỉ hoặc đọc sách, để trang trí.

Những chiếc gối này thường có nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn tinh tế kết hợp với bộ chăn ga gối nệm khách sạn màu trắng sẽ là điểm nhấn làm nổi bật cho căn phòng.


Gối trang trí khách sạn (Gối tựa khách sạn)

Gối trang trí khách sạn có kích thước chuẩn: 45 x 45cm. Vỏ gối thường được may bằng vải nhung hoặc vải gấm. Ruột gối bông gòn nhân tạo hoặc lông vũ nhân tạo. Và điều dễ nhận thấy là những chiếc gối trang trí này thường sẽ có cùng màu sắc, họa tiết với tấm trải ngang giường.

3. Mua gối khách sạn chất lượng tại Xưởng Drap Gối Nguyễn  Huỳnh

Xưởng Drap Gối với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường sản xuất và cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn, là địa chỉ uy tín của nhiều khách sạn trên cả nước. Hiện cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm gối khách sạn, vỏ gối, ruột gối chất lượng cao với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu theo nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn đảm bảo quy trình, chất liệu, chất lượng, mẫu mã theo đúng nhu cầu của quý khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với Xưởng Drap Gối  Nguyễn  Huỳnh chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm Gối khách sạn chất lượng 100% theo yêu cầu số lượng ít từ 50-50.000sp/đơn hàng.

Xưởng Drap  Gối trực tiếp sản xuất nên có khả năng đáp ứng tất cả các đơn hàng, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu cầu quý khách. 

  • Chuyên sản xuất, may, khép kín, rút ngắn thời gian giao hàng với giá cả cạnh tranh.
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm, thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.
  • Chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩm.
  • In thêu logo khách sạn theo yêu cầu
  • Cung cấp hàng tận nơi, giao hàng toàn Việt Nam.
  • Uy tín chất lượng hàng đầu