Bộ Sản Phẩm Tấm Trải Trang Trí (vải Tappta ,vải gấm )

Tấm trang trí giường khách sạn hay còn gọi là tấm trải ngang giường – vải trang trí giường. Đây là một trong những phụ kiện giúp cho phòng ngủ trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Thiết kế dải trang trí giường thường được sử dụng trong phòng ngủ của khách sạn để gây sự chú ý với khách hàng. Đó là lý do mà hầu hết các khách sạn lớn đều in thêm logo vào tấm vải trang trí giường như một công cụ để quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh đó, mảnh vải trải ngang giường còn là nơi đặt đồ ăn, là tấm lót hữu hiệu cho những hoạt động cá nhân, hoặc những phụ kiện khác của khách hàng nhằm giữ vệ sinh cho giường nệm luôn được sạch sẽ.

Kích thước tấm trang trí giường đa dạng, phù hợp với nhiều kích cỡ giường

Đặc điểm nổi bật của tấm trải trang trí giường khách sạn

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách tối giản: Phong cách tối giản hiện đang rất thịnh hành bởi tính đơn giản và tinh tế trong việc phối hợp các màu sắc cũng như đồ dùng trong lối sống. Thiết kế dải trang trí giường mang đến sự nhẹ nhàng Tấm trang trí giường phù hợp dành cho những không gian mang tính chất nghỉ dưỡng như khách sạn hoặc resot cao cấp.

Ưu  điểm  nổi bật của vải  Gấm

Vải gấm là một loại vải có nguồn gốc từ lụa tơ tằm được dệt một cách tỉ mỉ và tinh xảo có hoa văn nổi trên bề mặt nhưng không phải là thêu.

Vải gấm khá dày nhưng khi sờ vào bề mặt vải vẫn thấy có độ mềm và mát mẻ. Vải có độ bóng nhẹ tạo ra hiệu ứng óng ánh khi sử dụng. Vải gấm được xem là một trong những loại vải cao cấp, sang trọng bậc nhất thế giới.

Địa chỉ cung cấp tấm trang trí giường khách sạn uy tín

Nguyễn Huỳnh  tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm buồng phòng như chăn ga gối cho những khách sạn lớn trên toàn quốc. Sản phẩm dải trang trí giường khách sạn do chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, độ bền vượt trội và giá cả thì vô cùng cạnh tranh với thị trường.

https://nguyenhuynh.vn/bo-san-pham-tam-…i-tappta-vai-gam/