Vải Tencel là gì-Đặc Điểm Phân Loại Vải Tencel

-Vải tencel hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm chăn, ga, và gối từ chất liệu Tencel.

Chất liệu vải Tencel được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó một số loại phổ biến với cái tên Tencel 40s, 60s, 100s . Để bạn có thiểu hiểu đơn giản nhất về chỉ số S thì chỉ số này chính là tiêu chí thể hiện mật độ sợi vải trên một đơn vị inch vuông.

Vải  Tencel 40s có mật độ sợi là 133×72. Chỉ số này có nghĩa là trong một inch vuông sẽ có sự kết hợp của 133 sợi vải dọc và 72 sợi vải ngang. Tương tự, vải lụa Tencel 60s có mật độ T300 tương đương với 300 sợi vải dọc và 300 sợi vải ngang thiết kế đan xen nhau.

Còn vải Tencel 100s được đánh giá là loại vải vô cùng cao cấp với mật độ vải T500 tức là 500 sợi vải và 500 sợi vải ngang tạo nên.

Vậy mật độ này càng lớn hay càng nhỏ thì tốt . Nguyễn Huỳnh  có câu trả lời cho bạn là mật độ này càng cao thì càng thể hiện được số lượng sợi vải nhiều tạo nên bề mặt mịn màng, trơn bóng và cực phẩm hơn.

Đặc Điểm Và Công Dụng Của Vải Tencel

Ngoài sử dụng vải lụa Tencel trong may mặc quần áo thì loại vải này còn được sử dụng nhiều trong sản xuất làm chăn ga gối ,… Bởi chất liệu này có sự bền bỉ và khả năng thấm hút cao còn nuông chiều làn da nên rất phù hợp để trở thành chuyên gia chăm sóc giấc ngủ cho con người.

Do vải  Tencel có mức giá thành không hề rẻ và các loại vải tencel cao cấp thì giá thành lại càng cao hơn nên bạn sẽ chỉ gặp nó trong các thiết kế chăn ga gối đệm cao cấp. Khi kết hợp với sợi kháng khuẩn tạo nên một môi trường lý tưởng bảo vệ bạn tránh khỏi sự phát triển và tấn công của vi khuẩn.

Nguyễn Huỳnh sử dụng vải Tencel để tạo nên sự hoàn hảo cho các sản phẩm chăn ga gối đệm của mình. Để trở thành một dòng sản phẩm cao cấp không chỉ chất liệu bên trong mà Nguyễn Huỳnh còn đặc biệt chú ý đến cảm nhận làn da của người dùng. Vải lụa Tencel chính là sự lựa chọn hoàn hảo để dỗ dành mọi làn da.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Nguyễn Huỳnh  sử dụng vài Tencel  có thêm đặc tính thấm hút mồ hôi cực kỳ nhanh chóng để đem đến sự thoáng mát và thoải mái cho cơ thể giúp cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ.

Hơn thế nữa, các sản phẩm vỏ sử dụng vải Tencel bạn có thể vệ sinh giặt máy mà không lo sản phẩm bị biến dạng hay chảy nhão

  • Hiện nay trên  thị trường có rất nhiều nhà  sản xuất cung cấp  chăn ga gối  Tencel  với nhiều mức  giá cạnh  tranh khác nhau
  • Nhưng  Nguyễn  Huỳnh xin cam đoan  , sẽ mang lại cho bạn mức giá phù hợp  cũng như chất lượng  và sự trải nghiệm hài lòng nhất
  • Đặc  biệt  chúng  tôi nhận  may đặt  hàng theo yêu cầu
  • Mọi  Chi  Tiết  Xin Liên Hệ Hotline  Để Chúng Tôi Được  Tư Vấn Trực Tiếp