Sự khác biệt giữa vải Tencel và Tencel 40,60s

-Chất liệu vải tencel hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm chăn, ga, và gối từ chất liệu Tencel. 

-Vải tencel là một trong những loại vải có nguồn gốc từ cellulose của bột gỗ. Vải Tencel là một dạng lyocell, cũng có nhiều thuộc tính chung với các sợi cotton, lanh, gai. đặc biệt rất thân thiện với môi trường và có những đặc tính ưu việt.

Ngày nay khi trái đất đang ngày càng ô nhiễm, vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng lớn, có rất nhiều trào lưu bảo vệ môi trường ngày càng xuất hiện thì sự thịnh hành Tencel được xem như là một trong những nội dung bảo vệ môi trường  Vì vậy Tencel được xem như là một chất liệu rất thân thiện với môi trường.

 Khác nhau giữa các dòng vải Tencel 

Với vải tencel “Sợi” càng cao, mật độ sợi trên inch sẽ càng cao. Chính vì vậy mà, hiện nay có các dòng vải tencel như sau: lTencel 40s,  Tencel 60s,

Vải tencel 40s 

Mật độ sợi của vải lụa Tencel 40s là 133×72. Số liệu này có nghĩa là có sự kết hợp của 133 sợi dọc và 72 sợi ngang trên mỗi inch vuông. Tencel 40s Silk không chỉ dành cho những khách hàng có làn da nhạy cảm.

Vải tencel 40s cũng lý tưởng cho những người tìm kiếm vật liệu sang trọng và tinh vi. Chính vì vậy, hiện nay chất liệu này được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăn ga gối đệm.

Vải tencel 60s 

Tương tự, vải lụa Tencel 60s có mật độ T300, tương đương với 300 sợi dọc và 300 sợi ngang trong một thiết kế đan xen. Vải tencel 60s từ những năm 1960 thường được xếp vào hàng xa xỉ, nhưng lụa Tencel từ những năm 1980 trở lại đây có thể coi là “cực phẩm”.

 • Hiện nay trên  thị trường có rất nhiều nhà  cung cấp  sản  phẩm Tencel   với  nhiều  mức  giá  cạnh  tranh  khác  nhau
 • Nhưng  Nguyễn  Huỳnh xin cam đoan  , sẽ mang lại cho bạn mức giá phù hợp  cũng như chất lượng  và sự trải nghiệm hài lòng nhất
 • Đặc  biệt  chúng  tôi nhận  may đặt  hàng theo yêu cầuMọi  Chi  Tiết  Xin Liên Hệ Hotline  Để Chúng Tôi Được  Tư Vấn Trực Tiếp 

  —————–
  CÔNG TY TNHH TM-DV XNK NGUYỄN HUỲNH
  🔊Chuyên cung cấp sỉ số lượng nhỏ-vừa-lớn
  📞Zalo/Call : 0902.566.559 (Mr.Vũ) hoặc 0913.115.559 (Ms.Trinh)
  ✍️ Website : nguyenhuynh.vn
  📍Địa chỉ : cuối hẻm 793/58 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM