Khăn khách sạn-những điều bạn cần biết

• Sau một ngày dài hoạt động, cảm giác được ngâm mình trong phòng tắm với nước ấm, tinh dầu và nhạc nhẹ là điều hạnh phúc nhất với bất cứ ai bởi bao mỏi mệt sẽ tan biến .
– Cảm giác như cơ thể trút bỏ hết mọi gánh nặng và da thì mịn màng, ai cũng có thể cảm nhận được trước khi với tay lấy chiếc khăn tắm để lau cơ thể
Bạn thử tưởng tượng xem !
• Nếu chiếc khăn ấy vừa trắng lại vừa mịn thì có phải khi nó lướt đến đâu trên cơ thể của bạn thì bạn sẽ tăng thêm phần thoái mái đúng không ?
• Và ngược lại, cũng là chiếc khăn ấy nhưng nó lại xơ cứng và thô ráp thì khi lướt trên da của bạn điều gì sẽ xảy ra
• Đó cũng là lý do, khi sản xuất khăn tắm chúng tôi chọn những chất liệu sợi 100% thiên nhiên để dệt thành những chiếc khăn hoàn hảo để cung ứng cho ngành khách sạn – resort

-Bởi chúng tôi mong muốn khách thuê phòng luôn có ấn tượng tốt đẹp về chất lượng dịch vụ tại nơi họ lưu trú cho dù 1 đêm hay nhiều đêm.
Sẽ thật là đáng tiếc, nếu như khách sạn hay resort của bạn chỉ nhận được 2 sao hay 3 sao thay vì đáng lẽ nó phải được 5 sao từ sự chấm điểm chất lượng dịch vụ của khách lưu trú chỉ vì chiếc khắn xơ cứng không đáng có phải không  ?
HÃY ĐỂ NGUYỄN  HUỲNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DICH VỤ CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CHIẾC KHĂN MỊN MÀNG, ÊM ÁI VÀ BỘ KIT CÁ NHÂN ĐẲNG CẤP.

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK NGUYỄN HUỲNH
🔊 Chuyên cung cấp sỉ số lượng nhỏ-vừa-lớn
📞 Zalo/Call : 0902.566.559 (Mr.Vũ) hoặc 0913.115.559 (Ms.Trinh)
✍ Website : nguyenhuynh.vn
Địa chỉ : cuối hẻm 793/58 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM