Khăn khách sạn -Giá Rẻ Uy Tính -Chất lượng mua ở đâu

Khăn  là một phụ kiện nhỏ, từ các khách sạn bình dân đến các khu nghỉ dưỡng sang trọng đều sử dụng. Những chức năng của nó góp phần rất lớn vào cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng.

Các chủ khách sạn, nhà nghỉ thường đặc biệt quan tâm đến những chiếc khăn bông khách sạn với chất lượng tốt và đảm bảo cho khách hàng. Vậy khách sạn, nhà nghỉ nên sử dụng loại khăn chuyên dụng nào . Cùng Nguyễn Huỳnh tìm hiểu nhé

 

 

 Loại khăn thông dụng trong khách sạn

 Khăn tắm khách sạn

Khăn tắm được sử dụng trong phòng tắm bể bơi của khách sạn và được khách hàng sử dụng để lau khô cơ thể sau khi tắm. Kích thước khăn tiêu chuẩn  là 70cm x 120cm và 80cm x 140cm. Hai kích thước này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Yêu cầu đối với khăn là phải có độ mềm và thấm hút tốt. Những chiếc khăn tắm cao cấp thường được làm từ chất liệu cotton cao cấp.

 Khăn mặt khách sạn 

Đúng như tên gọi, khăn mặt được dùng để khách lau mặt. Ngoài ra, chúng còn được dùng để quấn đầu sau khi tắm. Trong các khách sạn, kích thước khăn mặt lớn hơn khăn dùng trong gia đình. Hai kích thước tiêu chuẩn của khăn tắm khách sạn thường gặp là 40 x 70 cm và 40 x 80 cm. Yêu cầu đối với khăn mặt là khăn phải mềm, sạch, không mùi và có khả năng hút ẩm tốt.

 Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khăn khách sạn

 Chất liệu mềm mại, mịn màng và hút ẩm tốt 

Khả năng thấm hút tốt là điều đầu tiên cần quan tâm khi xem xét khách sạn có trang bị khăn là tốt nhất nếu khăn được làm từ 100% cotton. Khăn bông không đắt và tạo cảm giác thoải mái.

Khăn mềm mại, thấm hút tốt mang lại cảm giác nâng niu  cho làn da và mái tóc. Sợi không đạt chất lượng của khăn tắm khách sạn chất lượng cao nói chung là sợi tổng hợp hoặc bông kết hợp với sợi tổng hợp. Người tiêu dùng có thể thử chỉ cần đổ một lượng nước vừa phải lên khăn. Nếu trượt trên bề mặt khăn, bạn có thể thấy đó là khăn có tỷ lệ sợi tổng hợp tương đối cao. Ngoài ra, khăn có tỷ lệ sợi tổng hợp cao có cảm giác mềm mại không tốt cho da bằng sợi bông.

HÃY ĐỂ NGUYỄN  HUỲNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DICH VỤ CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CHIẾC KHĂN MỊN MÀNG, ÊM ÁI VÀ BỘ KIT CÁ NHÂN ĐẲNG CẤP.

CÔNG TY TNHH TM-DV XNK NGUYỄN HUỲNH
🔊 Chuyên cung cấp sỉ số lượng nhỏ-vừa-lớn