• nền chính
nền chính
Khăn lông cao cấp Nguyễn Huỳnh
Hot Line: 0913.11.55.59

CT TNHH TMDV XNK NGUYỄN HUỲNH
85B Nguyễn Thị Thập , P.Tân Phú , Q.7, TP-HCM
Email:info@nguyenhuynh.vn

 0902 566 559 Mr. VŨ
   0913 115 559 Ms.Trinh

 

Thứ hai, 08/05/2017 10:32 PM
Pdf In bài viết Gởi email

CHĂN GA GỐI TRUNG QUỐC ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN

CHĂN GA GỐI TRUNG QUỐC ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN
Trong tài liệu do nhật báo Sydney Morning Herald (Australia) thu thập, một loại chăn hiệu Sheridan Indulgence nhập từ Trung Quốc, đang được bày bán rộng rãi trên khắp Australia, có chứa hàm lượng formaldehyde với tỉ lệ cao gấp 10 lần cho phép của các tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ quan kiểm tra các sản phẩm vải của Australia cho biết hàm lượng formaldehyde có trong mặt hàng này là 2790 ppm (phần triệu). Đại diện của Sheridan thì khẳng định sản phẩm của họ đã qua kiểm nghiệm và cho đến nay chưa nhận được lời phàn nàn nào từ khách hàng.

Các nhà sản xuất Trung Quốc sử dụng formaldehyde này để làm mềm, chống nhăn và chống co rút các sợi vải nhân tạo dùng trong các bộ drap, gối giường ngủ, áo quần trẻ em và đồ chơi bằng vải. Từ năm 2004, Tổ chức Y tế thế giới liệt kê formaldehyde vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người, có thể gây tác hại cho da và hệ thống hô hấp dù chỉ với một hàm lượng rất thấp cũng như các bệnh về bạch cầu, ung thư phổi...

Trước đó, ngày 22/5, Cục Bảo vệ người tiêu dùng của Liên minh châu Âu đã lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng thế giới đang mất lòng tin vào hàng hóa Trung Quốc sau những vụ dược phẩm giả và thức ăn vật nuôi xuất xứ từ nước này làm chết người và thú nuôi ở Panama, Mỹ. Gần đây, Panama lại phát hiện thêm diethylene glycol, hóa chất độc hại, trong mặt hàng kem đánh răng của Trung Quốc.

Đến với sản phẩm chăn drap gối nệm của Công ty TNHH TM DV XNK Nguyễn Huỳnh Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi sản phẩm của chúng tôi 100% lấy nguyên liệu trong nước. Chất liệu vải rất bền màu, không sử dụng phẩm nhuộm độc hại, rất an toàn cho sức khỏa mà mức giá rất phải chăng. Sau đây Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách những sản phẩm mới trong BST 2017. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

st
 

Chuyên mục: "Tin chuyên nghành"